Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm đặt tour du lịch Thái Lan

Trends Travel

Tour giờ chót

BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM) BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM)
● Khởi hành: Hàng Ngày ● Số ngày: 5 Ngày 4 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
5.900.000 đ Đặt ngay
SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH
● Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần ● Số ngày: 4 Ngày 3 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
3.850.000 đ Đặt ngay
LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM
● Khởi hành: Liên Hệ ● Số ngày: 7 Ngày 6 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
17.990.000 đ Đặt ngay
Trang chủ Cẩm nang du lịch Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm đặt tour du lịch Thái Lan

Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm đặt tour du lịch Thái Lan

Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm đặt tour du lịch Thái Lan

Thái Lan là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng cho du khác trong thời gian gần đây. Để có một chuyến đi du lịch Thái Lan thật ý nghĩa, hoàn hảo hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm đặt tour du lịch Thái Lan từ A - Z sau đây.

Kinh nghiệm khi đặt tour du lịch Thái Lan

Trước khi bắt tay vào việc đặt tour du lịch Thái Lan, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về các tour du lịch Thái Lan hiện nay.

Đặt tour du lịch Thái Lan
Đặt tour du lịch Thái Lan

Các lưu ý khi đặt tour du lịch Thái Lan

Khi bạn tìm kiếm trên mạng thì có thể thấy hiện nay có nhiều tour du lịch Thái Lan khác nhau với nhiều mức giá hấp dẫn từ chỉ từ 5.900.000 hay 6.500.000 đã bao gồm vé máy bay. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho du khách có thể chọn cho mình một tour du lịch hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình.

Chùa Phật Bốn Mặt Thái Lan
Chùa Phật Bốn Mặt Thái Lan

Điểm chung của các tour du lịch Thái Lan là các điểm tham quan khám phá. Hầu hết các tour du lịch Thái Lan đều có những điểm tham quan như: trại rắn Hoàng gia, vườn bướm, trung tâm đá quý và trang sức Hoàng gia, trung tâm đồ da, trại hổ, chùa Phật Bốn Mặt và cả Pattaya với vườn nho, trại cừu, mini Thái,...

Một số lưu ý về việc di chuyển khi đặt tour du lịch Thái Lan

Dù bạn đặt tour du lịch Thái Lan ở bất cứ công ty du lịch lữ hành nào thì bạn luôn mất 1 ngày cho việc di chuyển. Chính vì vậy, bạn nên xác định là mình sẽ mất 1 ngày đầu tiên cho sự di chuyển. Hãy lưu ý vấn đề này để việc chuẩn bị thời gian đi tham quan du lịch của mình. Hãy dành cho mình ít nhất là 2 ngày để có thể khám phá những điều kì bí tại mảnh đất Thái Lan.

Một số lưu ý về việc di chuyển khi đặt tour du lịch Thái Lan
Một số lưu ý về việc di chuyển khi đặt tour du lịch Thái Lan

Bên cạnh đó, hãy ghi nhớ rằng các chuyến bay đến Thái Lan đều khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh bay vào buổi trưa và chiều. Với lịch trình này, ngày đầu tiên của bạn chỉ dành cho di chuyển.

Những lưu ý quan trọng khi đặt tour du lịch Thái Lan

Những lưu ý quan trọng khi đặt tour du lịch Thái Lan
Những lưu ý quan trọng khi đặt tour du lịch Thái Lan

- Chọn công ty du lịch lữ hành uy tín: Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch Thái Lan với chất lượng khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn công ty thật uy tín, chất lượng nhé!

- Hướng dẫn viên du lịch cũng là yếu tố quyết định 50% chuyến đi có vui vẻ, hứng khởi bớt mệt mỏi không buồn ngủ…..người dẫn đoàn giỏi (nhiệt tình, thật thà,chu đáo, hài hước..) sẽ luôn đem lại sự thoải mái nhất và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

- Tiền tệ, tỷ giá: Sang Thái Lan dù là du lịch hay shopping, du khách cũng nên cẩn thận về tiền tệ, tỉ giá.

- Vấn đề giá cả khi đặt tour du lịch Thái Lan cũng là một đắn đo cho các du khách. Bạn đừng ham rẻ mà chọn những tour kém chất lượng, ông bà ta đã có câu “Tiền nào của nấy". Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng cho việc lựa chọn tour nhé!

- Hãy thật thận trọng trong hợp đồng. Hãy xem xét thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút kí vào hợp đồng đặt tour du lịch Thái Lan nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc đặt tour du lịch Thái Lan dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch Thái Lan, hãy liên hệ ngay với Trendstravel chúng tôi.

Bài viết khác