Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Trends Travel

Tour giờ chót

BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM) BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM)
● Khởi hành: Hàng Ngày ● Số ngày: 5 Ngày 4 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
5.900.000 đ Đặt ngay
SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH
● Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần ● Số ngày: 4 Ngày 3 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
3.850.000 đ Đặt ngay
LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM
● Khởi hành: Liên Hệ ● Số ngày: 7 Ngày 6 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
17.990.000 đ Đặt ngay
Trang chủ Cẩm nang du lịch Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Thái Lan là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thức ăn ngon cùng với người dân vô cùng thân thiện. Mùa hè này bạn có ý định đi du lịch Thái Lan hay không? Hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM ngay dưới đây nhé!

Kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM
Kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Săn vé máy bay

Việc đầu tiên bạn cần làm để chuẩn bị cho chuyến đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM là săn vé máy bay giá rẻ. Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy lên kế hoạch cho chuyến đi trước 2, 3 tháng để mua vé máy bay.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khác nhau dành cho bạn. Hãy tham khảo giá cước vé máy bay khứ hồi giá rẻ để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Thái Lan từ TPHCM của mình thật hoàn hảo nhé!

Đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ
Đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Mang theo những vật dụng cần thiết

Để có một chuyến đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành lý đầy đủ những vật dụng cần thiết. Bạn không chỉ cần mang theo quần áo gọn nhẹ đầy đủ cho chuyến đi mà cũng cần mang theo đủ vật dụng cá nhân.

Mang theo đủ vật dụng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, dầu gội, dầu xả,... sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá. Chi phí cho chuyến đi du lịch sẽ được tiết kiệm tối đa, do vậy bạn có thể trải nghiệm chuyến đi du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM.

Đừng quên việc đổi tiền

Cũng đừng bao giờ quên việc đổi tiền nhé! Ở Thái Lan, người ta sẽ dùng tiền Baht, chính vì vậy, trước khi xuất phát, hãy chuẩn bị cho việc đổi tiền để chuyến đi không bị gián đoạn nhé! Tuy nhiên, một bí quyết nhỏ dành cho bạn là chỉ cần đổi một ít tiền Việt sang tiền Thái thôi. Hãy đổi sang tiền Mỹ (USD) và sau khi làm thủ tục nhập cảnh xong bạn chỉ cần đổi từ tiền USD sang tiền Baht. Đây là một mẹo giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đó. Để có một chuyến đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM, việc tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó là điều vô cùng cần thiết.

Vạch lịch trình đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM thật chi tiết

Sau tất cả mọi công đoạn chuẩn bị, trước khi xách balo lên và đi thì hãy vạch cho mình một lịch trình cụ thể, chi tiết để việc di chuyển không tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Một số địa điểm tham quan du lịch gợi ý dành cho bạn:

- “Cung Điện Vimanmek” – Hoàng Cung Gỗ. Đây là cung điện làm bằng gỗ Tếch màu vàng lớn nhất thế giới, được vua Rama V xây dựng vào năm 1901 và là một điểm đến thú vụ và thu hút rất nhiều du khách.

Cung Điện Vimanmek
Cung Điện Vimanmek

- “Công viên Tiger Zoo ” - Bạn sẽ bị thu hút và khá bất ngờ khi đây là công viên duy nhất trên thế giới thuần dưỡng chúa sơn lâm trở nên thân thiện với con người. 

- Đảo San hô - Coral cũng là một thiên đường bạn không thể bỏ qua.

- "Đồi vọng cảnh Phra Tamak” với nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.

Đồi vọng cảnh Phra Tamak
Đồi vọng cảnh Phra Tamak

- Trại Rắn với nhiều trò chơi xiếc rắn độc đáo khiến bạn không thể nào rời mắt được.

- Chùa Phật Vàng cũng là một điểm đến linh thiêng mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là những kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM cho bạn tham khảo. Hãy bỏ túi ngay nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tour đi du lịch từ các công ty du lịch lữ hành giá rẻ, uy tín để có thể đồng hành cùng bạn.

 

Bài viết khác