Các công ty du lịch chuyển tổ chức tour Châu Âu uy tín

Trends Travel

Tour giờ chót

BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM) BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM)
● Khởi hành: Hàng Ngày ● Số ngày: 5 Ngày 4 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
5.900.000 đ Đặt ngay
SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH
● Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần ● Số ngày: 4 Ngày 3 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
3.850.000 đ Đặt ngay
LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM
● Khởi hành: Liên Hệ ● Số ngày: 7 Ngày 6 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
17.990.000 đ Đặt ngay
Trang chủ Cẩm nang du lịch Các công ty du lịch chuyển tổ chức tour Châu Âu uy tín

Các công ty du lịch chuyển tổ chức tour Châu Âu uy tín

Ngày nay, với kinh tế ngày càng phát triển, du lịch châu Âu dần trở thành tour được rất nhiều khách du lịch lựa chọn và quan tâm. Không chỉ vì vẻ đẹp yên bình cùng văn hóa đặc sắc, nơi đây hấp dẫn bởi các công trình kiến trúc cổ đặc sắc, đáp ứng cho đủ mọi loại hình du lịch từ văn hóa đến tâm linh.

Việc ra đời của các công ty du lịch chuyên tổ chức tour châu Âu đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng và bảo đảm được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy cùng Xu Hướng Du Lịch điểm qua các công ty du lịch chuyên tổ chức tour Châu Âu sau đây.

Dế Việt

Không thể nghi ngờ, Dế Việt đang là đầu tàu uy tín trong việc tổ chức các tour du lịch Châu Âu. Với kinh nghiệm lâu năm cùng việc khảo sát kĩ lưỡng, công ty ngày càng phát triển, mở rộng các tour tuyến để phục vụ các khách du lịch có nhu cầu với sự lựa chọn đa dạng.

Dế Việt là một thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ như visa Châu Âu, tour ghép Châu Âu, tour Châu Âu theo yêu cầu, tour trọn gói Châu Âu và kết hợp thăm thân hoặc công tác cho người Việt Nam.

 

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-du-lich-chuyen-to-chuc-tour-chau-au-uy-tin

 

 

Khách hàng có thể nhận tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí, hỗ trợ cho chuyến du lịch của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Đặc biệt, Dế Việt được đông đảo các khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình – đánh giá vô cùng tốt từ website du lịch lớn nhất thế giới rất đáng tin cậy như Tripadvisor và các FanPage Facebook.

Công ty đã từng là “người đưa đò” cho hàng ngàn khách du lịch Châu Âu mỗi năm. Biểu tượng Dế việt tượng trưng cho niềm khao khát đưa khách du lịch Việt Nam khám phá thế giới - nhất là Châu Âu.

Euro Travel

Cũng là một trong những thương hiệu công ty du lịch chuyên tổ chức tour Châu Âu uy tín. Euro Travel chuyên các tour du lịch Châu Âu cao cấp với các văn phòng trải ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nha Trang. Euro Travel luôn tự tin mang đến các tour du lịch đẳng cấp với dịch vụ hàng không tiêu chuẩn 5 sao cùng khách sạn 4 sao đầy chất lương. Tour tuyến luôn đảm bảo độc lạ và đây là công ty duy nhất trên thị trường cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu trên thị trường có sản phẩm tour tương tự.

 

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-du-lich-chuyen-to-chuc-tour-chau-au-uy-tin

 

 

Phương châm của Euro Travel là: 

Tiết kiệm tối đa chi phí cho du khách.

Hành trình độc đáo cùng điểm đến tham quan nổi tiếng.

Hệ thống nhà hàng, khách sạn chất lượng tốt, được khảo sát kĩ lưỡng.

 

Tangka Voyages

Chuyên tour Châu Âutour Pháp riêng, với trụ sở chính được đặt ngay tại Pháp. Công ty là thành viên của hệ thống du lịch uy tín và chuyên nghiệp như:

IATA – International Air Transport Association: Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế.

APST – Association Professionnelle de Solidarité du Tourisme: Hiệp hội bảo lãnh tài chính uy tín.

HISCOX-GRAS SAVOYE – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho các nhân viên trong công ty.

TOURCOM – Một trong những hiệp hội du lịch uy tín nhất tại Pháp.

 

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-du-lich-chuyen-to-chuc-tour-chau-au-uy-tin

 

 

Tangka Voyages có những tour du lịch châu Âu với lịch trình điển hình và những tour du lịch chuyên đề - theo các sự kiện diễn ra ở châu Âu, ngoài ra còn có tour du lịch đi kèm việc tổ chức hội nghị hay mở một tour mới theo yêu cầu của khách hàng . Du khách có thể tự do lựa chọn đa dạng một trong các tour Châu Âu ưa thích và phù hợp với mình.

Liên hệ +33.1.45.65.36.51 để được tư vấn.

Trên đây, Xu Hướng Du Lịch giới thiệu 3 công ty du lịch chuyên tổ chức tour Châu Âu uy tín mà các bạn có thể lựa chọn và tin tưởng.  Xu hướng du lich luôn hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị uy tín đó , khách hàng muốn tìm hiểu rõ và được tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ qua số hotline: 0812365678 để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình và rõ  ràng nhất.

 

Bài viết khác