Các công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt

Trends Travel

Tour giờ chót

BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM) BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM)
● Khởi hành: Hàng Ngày ● Số ngày: 5 Ngày 4 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
5.900.000 đ Đặt ngay
SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH
● Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần ● Số ngày: 4 Ngày 3 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
3.850.000 đ Đặt ngay
LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM
● Khởi hành: Liên Hệ ● Số ngày: 7 Ngày 6 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
17.990.000 đ Đặt ngay
Trang chủ Cẩm nang du lịch Các công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt

Các công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt

Với sự phát triển du lịch của hiện tại, việc đi du lịch Mỹ đã không còn quá khó khăn như xưa. Giấc mơ nước Mỹ càng trở nên gần hơn với nhiều người, rất nhiều khách du lịch thích chọn cho mình những công ty chuyên tour Mỹ

để bảo đảm cho việc vi vu của mình đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Xu Hướng Du Lịch xin giới thiệu về một số các công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp.

 

Du Lịch Hoàn Mỹ

 

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-chuyen-to-chuc-tour-my-tot

 

 

Chuyên tour Mỹ và các tour du lịch nước ngoài. Du Lịch Hoàn Mỹ với kinh nghiệm hơn 20 năm  chính là một trong những đầu tàu trong các công ty chuyên du lịch Mỹ.

Đảm bảo sự đổi mới trong hành trình và chất lượng chính là thứ gây dựng niềm tin của khách hàng với Du Lịch Hoàn Mỹ hiện tại. Công ty phục vụ các tour Mỹ đẳng cấp với chất lượng 4 sao trở lên cùng nhiều sự lựa chọn khi kết thúc tour.

Công ty đã phục vụ rất nhiều các đoàn du lịch đơn lẻ và các doanh nghiệp. Bạn có thể tin tưởng giao phó cho Du Lịch Hoàn Mỹ tạo ra một chuyến du lịch thật dặc biệt đến vùng đất Hoa Kỳ.

Công ty có một văn phòng đặt tại Mỹ và hai văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

VietMyTravel

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-chuyen-to-chuc-tour-my-tot

 

Đứng thứ hai trong bảng thống kê các công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt chính là VietMyTravel. Công ty này tổ chức chuyên tour du lịch Mỹ cùng các tour du lịch rải rác khắp năm châu. với kinh nghiệm hơn 10 năm, phục vụ đa dạng các loại hình du lịch như du lịch Mỹ trọn gói, du lịch Mỹ giá rẻ, thăm thân, công tác....và các dịch vụ visa như làm mới visa, đặt land du lịch Mỹ...

 

Công ty chủ yếu khai thác du lịch ở hai tuyến điểm nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa là du lịch Bờ Đông nước Mỹ và du lịch bờ Tây nước Mỹ.

VietMyTravel có 3 văn phòng đặt tại Mỹ - Châu Mỹ, Pháp - Châu Âu và thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Mix Tourist

 

 

https://trendstravel.vn/cac-cong-ty-chuyen-to-chuc-tour-my-tot

 

 

Chỉ chuyên tour du lịch về Mỹ. Đây cũng là một trong những công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt mà bạn có thể tin tưởng. Công ty có đầy đủ các tour tuyến với lịch trình khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú đến các thành phố nổi tiếng hai bờ Đông và Tây của Mỹ như: New York, Las Vegas, Washington DC, Philadenphia, Los Angeles, San Fransico, San Diego, San Jose, Hawaii, Boston.

Ngoài ra còn thêm các dịch vụ làm visa – hộ chiếu Mỹ cùng chương trình Land tour tại Mỹ. Ngoài phục vụ du lịch về Mỹ, công ty còn thêm các dịch vụ đặt khách sạn và vé máy bay theo yêu cầu.

Công ty có 2 văn phòng đặt ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Trên đây là một số công ty chuyên tổ chức tour Mỹ tốt mà bạn có thể tin tưởng và giao phó cho một chuyến hành trình đến vùng đất Mỹ tuyệt vời.

Xu hướng du lịch hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị uy tín đó , khách hàng muốn tìm hiểu rõ và được tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ qua số hotline: 0812365678 để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình và rõ nhất.

Bài viết khác