Bạn có muốn đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm?

Trends Travel

Tour giờ chót

BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM) BANGKOK – PATTAYA (5 NGÀY/ 4 ĐÊM)
● Khởi hành: Hàng Ngày ● Số ngày: 5 Ngày 4 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
5.900.000 đ Đặt ngay
SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH SIEM REAP - QUẦN THỂ ANGKOR PHNOMPENH
● Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần ● Số ngày: 4 Ngày 3 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
3.850.000 đ Đặt ngay
LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM LIÊN TUYẾN BẮC KINH – HÀN QUỐC 7 NGÀY 6 ĐÊM
● Khởi hành: Liên Hệ ● Số ngày: 7 Ngày 6 Đêm ● Khách sạn: 4 Sao
17.990.000 đ Đặt ngay
Trang chủ Cẩm nang du lịch Bạn có muốn đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm?

Bạn có muốn đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm?

Bạn có muốn đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm?

Singapore và Malaysia là hai điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Mùa hè này bạn có muốn xách balo lên và vi vu hai mảnh đất du lịch hiện đại này không? Chuyến đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm sẽ như thế nào, bạn cần chuẩn bị những gì, lịch trình ra sao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm thật hoàn hảo.

Đi du lịch Singapore Malaysia
Đi du lịch Singapore Malaysia

Nếu như Singapore là một thành phố phồn hoa, hiện đại, luôn tràn đầy năng lực sống thì Malaysia lại lôi cuốn với những thành phố lung linh, sang trọng với nhiều kiến trúc nổi bật. Cả hai quốc gia này đều nổi tiếng với ngành du lịch và giải trí hấp dẫn với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm ngay sau đây.

Ngày 1: Khởi hành từ Sài Gòn đi Singapore

Ngày đầu tiên trong chuyến hành trình đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm bạn sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Changi - Singapore. Sau khi đến nơi, bạn sẽ làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một hành trình du lịch khám phá thật dài.

Chùa Răng Phật
Chùa Răng Phật

Buổi chiều đầu tiên ở Singapore bạn sẽ được ghé thăm, khám phá Chùa Răng Phật. Khi đến tham quan và khám phá địa danh này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tượng Phật cổ của các nước. Đây cũng là một điểm đến khá linh thiêng cho bạn cầu nguyện đấy.

Ngày 2: Khám phá Singapore - Kuala Lumpur

Buổi sáng ngày thứ 2, sau khi bạn đã dùng bữa sáng sẽ bắt đầu chuyến hành trình tham quan Công viên Sư Tử Biển, Tòa thị Chính, tòa nhà Quốc Hội, nhà hát Esplanade,... Sau khi đã tham quan, khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng này, bạn sẽ xuất phát đến với Malaysia.

Công viên Sư Tử Biển
Công viên Sư Tử Biển

Địa điểm tham quan đầu tiên mà du khách được ghé thăm chính là cao nguyên Genting. Tiếp theo đó sẽ là Động Batu - thánh địa của người Ấn Độ theo đạo Hindu. Tại đây, các du khách có thể dùng thử đặc sản nổi tiếng Trà Kéo - Teh Tarik. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm những điều thú vị ở đây.

Sau khi chinh phục cao nguyên Genting, du khách sẽ tiếp tục cuộc hành trình và đến với công viên Theme Park và buổi tối bạn sẽ về Kuala Lumpur để nghỉ ngơi.

Công viên Theme Park
Công viên Theme Park

Ngày 3: Hành trình khám phá Kuala Lumpur

Chuyến đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm sẽ thật thú vị với hành trình khám phá Kuala Lumpur trong ngày thứ 3. Đầu tiên, du khách sẽ khởi hành đi tham quan thành phố mới Putrajaya. Đây là niềm tự hào của người dân Malaysia về đất nước của mình.

Thành phố mới Putrajaya
Thành phố mới Putrajaya

Khi tham quan thành phố mới này, các bạn sẽ được ghé thăm Thánh đường Hồi giáo, Dinh Thủ Tướng, Quảng trường Putrajaya, cầu Wawasan,...

Sau khi nghỉ ngơi và dùng cơm trưa, buổi chiều cả đoàn đi tour sẽ tham quan Cung điện Hoàng Gia, Quảng trường Độc lập, Tháp Đôi và nhiều địa điểm nổi tiếng khác. Hãy tranh thủ check - in thật nhiều khi đến những điểm tham quan này nhé!

Tháp Đôi
Tháp Đôi

Sau hành trình ngày thứ 3 khám phá, hãy nghỉ ngơi thật tốt để tiếp tục chuyến hành trình đi tour du lịch Singapore Malaysia. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Ngày 4: Kuala Lumpur - Malacca - Johor Bahru

Khởi hành ngày 4, sau khi dùng bữa sáng, du khách sẽ tham quan chùa Thiên Hậu. Điểm đến tiếp theo là Đình Thanh Vân, Quảng trường Hà Lan, Pháo đài Bồ Đào Nha,... Sau khi đã mệt nhoài với chuyến hành trình khám phá, du khách sẽ về khách sạn tại Johor Bahru để nghỉ ngơi.

Ngày 5: Trở về Singapore và chuẩn bị hành lý về Việt Nam

Sau ngày thứ 4 khám phá, bạn sẽ quay trở về Singapore và chuẩn bị hành lý trở về Việt Nam, kết thúc chuyến hành trình đi tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần một chuyến đi tour du lịch Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm.

Bài viết khác